บ้าน

Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Hefei Merrybody Sports Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเหอเฟย์ ประเทศจีน และก่อตั้งขึ้นในปี 2542 บริษัทของเราเชี่ยวชาญด้านสินค้ากีฬาและอุปกรณ์ออกกำลังกาย ตลอดหลายปีที่มีการดำเนินงานและการจัดการที่เข้มข้น ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคในต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย: ฟรีเวท อุปกรณ์ออกกำลังกาย ประสิทธิภาพ โยคะและการกู้คืน อุปกรณ์ออกกำลังกายผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังยุโรปตะวันออก, ยุโรปตะวันตก, อเมริกา, อเมริกาใต้, เอเชียและอื่น ๆ

Merrybody เชื่อมั่นว่า "การสร้างสรรค์คน" เพื่อสร้างชีวิตที่มีสุขภาพดีเพื่อเสริมศักยภาพที่ไร้ขีด จำกัดวางตำแหน่งในกลุ่มผู้บริโภคฟิตเนสที่บ้านยอดนิยม และมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ฟิตเนสที่สะดวกสบายและเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภค

เพื่อความสะดวกในการนำเข้าและส่งออก ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามี CE, RoHS, Reach, EN957, GS และคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001

การรับรองตามจิตวิญญาณขององค์กรและการปฏิบัติจริง เรามั่นใจว่าจะเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดของคุณในประเทศจีน และเหรียญใด ๆ ที่คุณจ่ายให้กับเราจะคุ้มค่าที่สุดในความร่วมมือในอนาคตของเราเราจะเป็นเจ้าของคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจและทางเลือกของคุณ

 

ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 6ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 8

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รายละเอียด บริษัท 5

Merrybody Sports Co. Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Merrybody,MB

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 10000000-15000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รับรอง ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รับรอง ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รับรอง ประเทศจีน Merrybody Sports Co. Ltd รับรอง